lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ขับรถไม่หลงทางพร้อมรู้จุดเช็คอินด้วยแอพพลิเคชั่น “AIS Guide&Go”

สาระแนจังทีม

สำหรับ ท่านใดที่ใช้รถขับไปไหนมาไหนด้วยตัวเองคงต้องมีบ้างที่ไม่รู้จักเส้นทางที่ จะไปยังสถานที่ที่ต้องการทำให้อุปกรณ์นำทางหรือเนวิเกเตอร์จึงเข้ามาเป็นตัว ช่วยให้เดินทางถึงจุดหมายได้อย่างดี APP GPS Android เปิดตัวแอพพลิเคชั่นนำทางประเทศไทยAIS Guide & Go ใหม่ล่าสุดบนสมาร์ทโฟน ภายใต้แนวคิด SocialNavigator App ตื่นตาตื่นใจกับระบบนำทางที่เชื่อมต่อ Chack-inพร้อมส่งแชร์พิกัดที่อยู่ให้เพื่อน โดยมีให้เลือกใช้ทั้ง 2 ภาษาทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จึงเป็นประโยชน์อย่างมากทั้งสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติในการเดินทางเสมือนพก อุปกรณ์นำทางไว้ติดตัวตลอดเวลา AIS Guide & Go เป็นแอพพลิเคชั่นแผนที่นำทางสำหรับคนรุ่นใหม่โดยนำแผนที่จาก NOSTRA Map ขึ้นชื่อได้ว่าละเอียดแม่นยำที่สุดพร้อมกับบรรจุตำแหน่งสถานที่สำคัญPOI 830,000ตำแหน่ง พร้อมเปิดให้บริการสำหรับลูกค้า AISบนระบบปฎิบัติการณ์Android OS ตั่งแต่เวอร์ชั่น2.2 ขึ้นไป

**พิเศษสุด แถมให้ฟรีๆ ถ้าหากคุณซื้อ Samsung Galaxy Note 10.1 จาก ShopAIS หรือ Telewiz Shop**

ภายในกล่องจะมีแถมSD Card แอพฯ AIS Guide &Go แอพฯแผนที่นำทางอัจฉริยะบนมือถือฟรีนาน 12 เดือน เพียงแค่คุณนำ SDCard แอพฯ AIS Guide & Go ใส่ในเครื่อง SamsungGalaxy Note 10.1และเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อ InstallProgram เท่านี้ก็สามารถใช้งานได้แล้วและที่สำคัญ ApplicationAIS Guide & Go แผนที่นำทางบนมือถือนี้สามารถใช้งานได้อย่างดีโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับ อินเตอร์เน็ต ยกเว้นฟังก์ชั่นAIS Privillage และ Check-in กับ facebookเท่านั้นที่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตซึ่งจะทำให้ได้รับข้อมูลอัพเด ทของส่วนลดจากร้านค้าและข้อมูล check-in ของเพื่อนๆ (ตอนนี้อัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 1.5.2มีฟังชั่นใหม่ๆเพิ่มขึ้นมาคือมันจะบอกสถานะการใช่งานว่าเราเหลือเวลา อีกกี่วัน) จะว่าไปแล้วก็ดีนะคะเราจะได้ทราบวันที่เราต้องจ่ายเงินเมื่อหมดระยะเวลาใช้ ฟรีและที่สำคัญทำให้เรารู้ว่าเราเติมเงินไปเท่าไหรและหมดวันไหน

หมายเหตุ : ApplicationAIS Guide & Go แผนที่นำทางบนมือถือนี้สามารถใช้งานได้ฟรี 12เดือน หลังจากนั้นจะมีการเก็บค่าบริการ 499 บาทต่อปี เท่านั้น “ของดีๆแจกฟรีแบบนี้อย่ามองข้ามไปเด็ดขาด Install Program แล้วทดลองใช้งานกันดูนะคะ”

ที่นี้เรามาดูวิธีการติดตั้งตัวโปรแกรมกันบ้างคะ

ใน กล่องจะมีคู่มือการติดตั้งมาให้เปิดใช้งานต้องเปิดGPS (มือถือไม่ควรอยู่ในFlight modeไม่งั้นappจะดีดออกมาเลยตั้งแต่ตอนเปิดใช้งานตอนแรก) ทำการติดตั้งดังรูปได้เลยค่ะ

Appนี้เป็นการตอบโจทย์ผู้อยากใช้Appแผนที่นำทาง แต่ไม่อยากซื้อAppราคาแพงเพราะAppตัวนี้AISให้ใช้ฟรีเท่านั้น ไม่อยากขับรถหลงทางเปลืองน้ำมันฟรีๆต้องหาแอพพลิเคชั่นนี้มาใช้กันนะคะ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
free counters

 

NEW PRODUCTS

250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
199.00 บาท
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
350.00 บาท
  • สั่งซื้อ
490.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,240.00 บาท
1,290.00 บาท
  • สั่งซื้อ
740.00 บาท
790.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,500.00 บาท
1,600.00 บาท
  • สั่งซื้อ

CONTACT US

086-3000305

บ/ช โอนเงิน

กสิกร 4752439599
ชื่อ วีรศักดิ์ นาคมงคล

  

 

free counters

 

         free counters

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก