lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Pixel ADS Thailand BY YING

เจ้าของร้าน

Pixel ADS Thailand BY YING

 

bangkok dating, thai women, dating service, speed dating
 
สนใจลงโฆษณารูปแบบใหม่ Pixel Ads
Million Pixel Ads Thailand : ลงโฆษณาทั่วไทยดังไกลทั่วโลก พื้นที่ที่จำกัดเพียง 1,000,000 Pixel นั่นหมายถึง พื้นที่ในตำแหน่งที่สำคัญ ๆ และชัดเจนในการเข้าถึงเว็บไซต์ของท่านจำนวนมหาศาล ทำให้ท่านสามารถขายสินค้าได้จำนวนมาก และคุ้มค่ามาก ลงโฆษณาทั่วไทย ไปไกลทั่วโลก เริ่มต้นแค่ 30 บาท เท่านั้น พิกเซล หรือพื้นที่บนหน้าเว็บเพจ ที่จะทำให้กลุ่มผู้ที่สนใจในการเข้าชมเว็บ ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ สามารถที่จะมา click link ไปยังเว็บคุณได้เลย คุณสามารถลงโฆษณาอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ก็ลงได้ไม่จำกัด เรามีพื้นที่ให้คุณถึง 1,000,000 พิเซลที่พิเศษเฉพาะคุณ
   
ข้อกำหนดและเงื่อนไข
 • การสั่งซื้อขั้นต่ำ จะเท่ากับ 30 บาท หรือ 100 พิกเซล และจำนวนสูงสุดจะสามารถซื้อได้หากว่า พื้นที่ยังคงว่างอยู่ เมื่อคุณ "ซื้อ" พิกเซลของเราไปแล้ว นั่นไม่ได้ถึงคุณเป็นเจ้าของส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้, แต่คุณจะมีสิทธิ์ในการส่งภาพและลิงค์ พร้อมทั้งข้อมูลที่คุณต้องการให้เรา นำมาเผยแพร่ เท่ากับจำนวนพื้นที่ที่คุณซื้อ
 • คุณไม่สามารถเปลี่ยนรูปภาพและลิงค์ หากว่าคุณทำการส่งมาให้เรา และเราได้นำขึ้นไปเผยแพร่แล้ว ดังนั้นกรุณาพิจารณาให้แน่ใจก่อนว่ารูปและลิงค์เหล่านั้นถูกต้องแน่นอน โดยเราจะทำการเผยแพร่โฆษณานั้นเป็นระยะเวลา อย่างน้อย 5 ปี แต่ข้อยกเว้นที่เราจะทำการเปลี่ยนรูปและลิงค์ให้ก็ คือ ความจำเป็นจริงๆ เท่านั้น เช่น คำสั่งศาล, ผลทางกฎหมาย, เว็บไซต์นั้นไม่มีอยู่แล้ว เป็นต้น
 • ถ้าเราได้รับรูปและลิงค์ และทำการเผยแพร่แล้ว ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน
 • เว็บไซต์นี้ จะ online เป็นระยะเวลาอย่างต่ำ 5 ปี (เริ่มจากวันที่เผยแพร่วันแรก) ดังนั้นคุณมั่นใจได้ว่า โฆษณาของคุณจะอยู่ได้นานแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม เราจะพยายามทำให้มันอยู่ตลอดเวลา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ทางอินเตอร์เน็ตของไทย
 • ทางเราไม่รับ รูปโป๊/ลิงค์หรือรูป/ลิงค์ที่ผิดกฏหมายของราชอาณาจักรไทยและกฎหมายสากล โดยการพิจารณาของเราจะถือว่าสิ้นสุด หากว่า คุณส่งรูปที่ไม่ถูกต้อง ทางเราจะไม่นำขึ้นเผยแพร่ และคุณมีโอกาสในการส่งรูปมาใหม่ หรือมีการคืนเงิน โดยการหักค่าใช้จ่ายตามจริง 
 • ถ้ารูปและลิงค์ของคุณได้เผยแพร่ไปแล้ว และคุณเปลี่ยนเนื้อหาในเว็บไซต์คุณ โดยนำเนื้อหาที่ผิดกฎหมายขึ้นแทน ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการนำรูปและลิงค์ของคุณออก โดยไม่มีการคืนเงินใด ๆ ทั้งสิ้น
 • ถ้าคุณมีเหตุผลใด ๆ ก็ตามที่คุณต้องการจะนำรูปของคุณออกจากการเผยแพร่ คุณสามารถทำได้ โดยแจ้งมาทางเรา แต่นั่นหมายถึง คุณไม่สามารถขอคืนเงินได้
 • รูปจะต้องมีขนาดที่ พอดี กับขนาดที่คุณได้ชำระเงินไว้ เช่น 100 pixels = 10x10 pixels
 • รูปจะต้องอยู่ในมาตรฐาน GIF หรือ JPG เท่านั้น และและไม่เป็นภาพเคลื่อนไหว
 • ลิงค์จะต้อง ลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่ขึ้นต้นด้วย http:// หรือ https:// เท่านั้น
 • คุณจะต้องเป็นผู้ที่มีสิทธิ์ในการใช้รูปภาพที่จะนำมาเผยแพร่ในเว็บไซต์เราเท่านั้น
 • ทางเราจะต้องได้รับการชำระเงินก่อน ที่จะนำรูปและลิงค์ไปเผยแพร่
 • เมื่อคุณได้ชำระเงินและส่งรูปภาพมาแล้ว รูปและลิงค์ของคุณจะ online ในระยะเวลา 24-48 ชม.
      ถ้าคุณยอมรับเงื่อนไขเหล่านี้ได้, คุณก็พร้อมแล้วที่จะสั่งซื้อ พื้นที่พิกเซล กับเรา

      เมื่อคุณได้ทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว, กรุณาส่ง e-mail มาที่ yingthailand@facebookc.om พร้อมข้อมูล :

      1. Attach รูปภาพที่คุณต้องการ เป็น format .GIF หรือ .JPG (ขนาดต้องไม่ใหญ่เกินไป ตามพื้นที่ที่ซื้อ)

      2. ระบุรูปแบบและพื้นที่ ๆ คุณต้องการจะให้นำไปวาง

      3. ลิงค์ที่คุณต้องการจะให้ลิงค์ไปยังเว็บไซต์คุณ เช่น http://www.yingcharoen.com


      4. ข้อมูล Title หรือ ALT สำหรับรูปของคุณ โดยใส่เป็น ข้อความไม่เกิน 50 ตัวอักษร โดยข้อความจะขึ้นเมื่อมีคนเอา mouse ไปชี้ที่รูปของคุณ


      
      มันคุ้มค่าที่คุณจะรีบในการจองพื้นที่ในการโฆษณา เพราะ มีหลาย ๆ คนที่จองพื้นที่ซ้ำที่เดียวกับที่คุณต้องการอยู่ตลอดเวลาคำถามที่ถามกันบ่อย ๆ (Frequency Ask Questions)
เว็บนี้คืออะไร ? 
ความคิดเริ่มแรกท่ทำเว็บไซต์สำหรับการขายพิกเซลเพื่อโฆษณาเกิดมาจาก Alex Tew ซึ่งอาศัยอยู่ที่ Wiltshire, England โดยเขาเป็นคนแรกที่สร้างเว็บไซต์ที่เรียกว่า the million dollar homepage โดยเขาต้องการจะรวบรวมเงินจำนวน 1 ล้านเหรียญ โดยขาย 1,000,000 พิกเซล ๆ ละ $1 ซึ่งเขาต้องการใช้ในการศึกษามหาวิทยาลัย เราเคารพในความสำเร็จของเขาและยินดีในความโชคดีของเขาด้วย

เราคิดว่าแนวความคิดนี้ ค่อนข้างดีในการโฆษณา เราจึงสร้างเว็บไซต์สำหรับขายพื้นที่พิกเซลในการโฆษณา, ซึ่งเป็นการเจาะจงตลาดในประเทศไทยเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งหากท่านต้องการโฆษณาให้คนไทยได้ในโฆษณาแล้ว มันคุ้มค่ามากในการโฆษณากับเว็บไซต์เรา

พื้นที่ที่จำกัดเพียง 10,000 บล็อก นั่นหมายถึง พื้นที่ในตำแหน่งที่สำคัญ ๆ และชัดเจนในการเข้าถึงเว็บไซต์ของท่าน การที่ท่านมาลงโฆษณากับเรา แสดงถึง คนที่จะเข้าชมเว็บไซต์ของท่านจำนวนมหาศาล ทำให้ท่านสามารถขายสินค้าได้จำนวนมาก และคุ้มค่ามากกับเงินจำนวนไม่กี่บาท

การซื้อจะเป็นการซื้อพื้นที่ถาวร ซึ่งทางเราจะไม่เปลี่ยนแปลงและยืนยันในการ online เว็บไซต์เป็นเวลาอย่างต่ำ 5 ปี แต่ในความเป็นจริงแล้ว เราต้องการที่จะพัฒนาเว็บไซต์นี้ไปเรื่อย ๆ และจะเก็บไว้ตลอดกาล

ทำไมจึงต้องซื้อพื้นที่พิกเซล
 ?
เพราะว่า คุณจะสามารถเผยแพร่รูปภาพและลิงค์ของคุณ โดยผู้เข้าชมจะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์คุณได้โดยง่าย ซึ่งผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตในประเทศไทยมีร่วม 40 ล้านคน ซึ่งเว็บไซต์เราจะเจาะจงไปที่ตลาดที่เป็นคนไทย ดังนั้นหากว่า คุณขายสินค้าสำหรับคนไทยแล้ว คุณสามารถเพิ่มผู้เข้าชมเว็บของคุณได้ไม่จำกัด

Pixel Ads จะ Online นานเท่าใด ?
โฆษณาบนเว็บไซต์นี้ รับประกันว่า จะถูกเผยแพร่ไว้นานอย่างน้อย 5 ปี  อย่างไรก็ตาม เรามุ่งหวังที่จะเก็บไว้ตลอดไป นานเท่าที่จะสามารถสามารถรักษาไว้ได้


สั่งซื้อ พื้นที่พิกเซล ได้ที่นี่ ->
 
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้
free counters

 

NEW PRODUCTS

250.00 บาท
 • สั่งซื้อ
199.00 บาท
450.00 บาท
 • สั่งซื้อ
350.00 บาท
 • สั่งซื้อ
490.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,240.00 บาท
1,290.00 บาท
 • สั่งซื้อ
740.00 บาท
790.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,500.00 บาท
1,600.00 บาท
 • สั่งซื้อ

CONTACT US

086-3000305

บ/ช โอนเงิน

กสิกร 4752439599
ชื่อ วีรศักดิ์ นาคมงคล

  

 

free counters

 

         free counters

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก