lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

บานฉ่ำ! บุรีรัมย์หรรษา "สาวเอวี" เพียบ

เจ้าของร้าน

"เหตุผลที่ผมจัดงานนี้ขึ้นก็เพื่อมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวบุรีรัมย์และคนไทยทุกคนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ดังนั้น หากใครสนใจก็สามารถเดินทางมาร่วมงานนี้ได้ ส่วนกรณีที่มีผู้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการจัดงานเรื่องนี้ ผมก็อยากฝากบอกพวกเขาเหล่านั้นว่า หากคิดว่ามาร่วมสนุกที่บุรีรัมย์เป็นเรื่องไม่เหมาะสม ก็ขอเชิญให้ไปเที่ยวที่อื่น ไม่ต้องมาที่นี่ เพราะสิ่งที่ผมทำก็เพื่อต้องการให้พี่น้องชาวไทยทุกคนมีความสุขและสนุกสนานกับงาน โดยไม่มีเจตนาอื่นแอบแฝงใดๆทั้งสิ้น" หมายเหตุสั้นๆจากประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฝากไปถึงพี่น้องชาวไทยที่ต้องการร่วมสาดน้ำกับ วงอิบิซึ มุสแคทส์ ที่มี โซระ อาโออิ หรือ "น้องอ้อย" อดีตนักแสดงสาวเอวีชื่อดังจากญี่ปุ่นเป็นหัวหน้าวง
       
       "อาโออิ" เกือบได้โชว์โฉมกลางกรุง
       ปีใหม่ไทยปีนี้ดูเหมือนว่าจะไม่มีกิจกรรมสาดน้ำที่ไหนแรงได้ใจเท่ากับงาน "สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา" ที่จัดขึ้นโดยเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผู้โด่งดังในถิ่นอีสานใต้และนับเป็นงานรื่นรมย์ในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทยที่เรียกได้ว่าแย่งซีนเกือบทุกกิจกรรมสาดน้ำในเมืองไทย ชนิดที่โรงแรมทุกแห่ง เกสต์เฮ้าส์ทุกห้อง ในตัวเมืองบุรีรัมย์ถูกจองเต็มหมดเป็นประวัติการณ์ ขณะที่เสียงฮือฮาเกี่ยวกับการแสดงของวงอิบิซึ มุสแคทส์ ซึ่งมีจุดขายอยู่ที่คำต่อท้ายว่า "วงดนตรีที่เป็นการรวมตัวกันของนักแสดงที่เคยผ่านงานในภาพยนตร์เอวีมาก่อน" กลายเป็นประเด็นที่สังคมมีคำถามว่าเหมาะสมเพียงกับการนำเอาวงนี้มาร่วมเทศกาลที่ถือว่าเป็นประเพณีของการขึ้นปีใหม่ไทย ซึ่งนายใหญ่แห่งบุรีรัมย์ เอฟซี ได้ให้เหตุผลในมุมมองของตนเองกลับมาที่ด้านบน
       
       หากแต่ยังมีอีกหนึ่งมุมมอง ที่มาจากผู้จัดงาน อย่าง วินิจ เลิศรัตนชัย อดีตนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง ที่ผันตัวมาทำบริษัทออร์กาไนเซอร์อย่าง เฟรชแอร์ เฟสติวัล ต่อการจัดงานในครั้งนี้ซึ่งเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว MGR Sport ถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า "ก่อนหน้านี้บริษัทของเราได้ทำการติดต่อเชิญวง อิบิซึ มุสแคทส์ วงดนตรีป็อปที่มีสมาชิกเป็นดาราสาวแห่งวงการเอวีทั้งหมด 25 คน มาร่วมสร้างสีสันให้กับเทศกาลสงกรานต์บริเวณย่านใจกลางเมืองกรุงเทพฯปีนี้ แต่หลังจากคุณเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทราบข่าว จึงได้ติดต่อมาที่บริษัทของผม เพื่อขอเชิญวงนี้มาเล่นที่จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งผมก็เห็นด้วยในเรื่องนี้จึงได้ตอบตกลงคุณเนวินไป โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 เมษายนนี้ บริเวณหน้าสนามนิว-ไอโมบาย สเตเดียม ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน"
       
       "ส่วนรายละเอียดกิจกรรมในวันที่ 13 เมษายน จะเป็นการแสดงตลกของ แก๊งค์สามช่า นำโดย หม่ำ,เท่ง,โหน่ง,ตุ๊กกี้ กับกลุ่มสาระแนโชว์ ที่นำทีมโดย เสนาหอย โดยจะมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะให้กับพี่น้องชาวบุรีรัมย์ ส่วนวันที่ 14 เมษายน ไฮไลท์อยู่ที่การจัดปาร์ตีโฟม พร้อมคอนเสิร์ตของวง อิบิซึ มุสแคทส์ ที่้มี โซระ อาโออิ เป็นหัวหน้าวง และศิลปินชั้นนำจากเกาหลี ก่อนตบท้ายช่วงค่ำด้วยวงดนตรีชื่อดังอย่าง ไมโคร,นูโว,ซิลลี ฟูลส์ ฯลฯ ซึ่งงานนี้เราใช้งบประมาณไปทั้งหมดเกือบ 20 ล้านบาท โดยมีบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนร่วม" นายวินิจ กล่าว
       
       ไม่ได้มาถ่ายหนังโป๊ แค่เล่นคอนเสิร์ตเท่านั้น
       เมื่อถามถึงเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากองค์กรต่างๆถึงความไม่เหมาะสมในการดึงสาวเอวีมาร่วมงานในช่วงก่อนหน้านี้ นาย วินิจ มองว่าเรื่องดังกล่าวไม่ได้เป็นสิ่งที่ขัดต่อขนบธรรมเนียมประเพณีไทยแต่อย่างใด โดยกล่าวว่า
       "ต้องชี้แจงว่าเราเชิญพวกเขามาเพื่อมาเล่นคอนเสิร์ตเท่านั้น ไม่ได้เชิญมาถ่ายหนังโป๊ โดยที่ผ่านมาวงนี้ได้รับเชิญไปเล่นคอนเสิร์ตมาแล้วทั่วเอเชียและประสบความสำเร็จมาโดยตลอด ขณะเดียวกัน เราเองก็จะมีกิจกรรมให้สาวๆทุกคนได้มีส่วนร่วมกับประเพณีวัฒนธรรมของไทย อาทิ การสรงน้ำพระ หรือรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ในช่วงเช้าก่อนแสดงคอนเสิร์ตอีกด้วย ซึ่งผมยืนยันได้ว่างานนี้จะไม่เป็นการทำให้ประเทศไทยเสื่อมเสียชื่อเสียงแน่นอน"
       
       ส่วนในเรื่องความปลอดภัยนั้น นายวินิจ เผยได้เตรียมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจำนวนมากไว้คอยสับเปลี่ยนหมุนเวียนดูแลนักท่องเที่ยวตลอดทั้งสองวัน พร้อมเชื่อมั่นว่างานสงกรานต์ครั้งนี้จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี "ผมประเมินไว้ว่างานนี้จำนวนนักท่องเทียวที่เดินทางมาร่วมงานทั้งสองวันนั้นน่าจะอยู่ที่ประมาณ 1 แสนคน ซึ่งเราเองก็ได้เตรียมกำลังเจ้าหน้าที่ไว้คอยดูแลนักท่องเที่ยวอีกด้วย ซึ่งผมเชื่อว่างานนี้จะต้องออกมาประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน"
       
       มั่นสงกรานต์บุรีรัมย์ 2 วัน 1แสนคน
       สำหรับพิธีกรดำเนินรายการในงาน นายวินิจ เผยมีการดึงตัวพิธีกรจากช่อง ทรู มิวสิค มาร่วมสร้างสีสันภายในงานทั้งสองวัน "สำหรับเทศกาลสงกรานต์ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ผมได้มีการติดต่อพิธีกรที่จะมาร่วมสร้างสีสันในงานจำนวนสองคนด้วยกัน คือ น้องตูน ธัชพล ชุมดวง และ น้องน้ำนุ่น อาทิตยา ทรัพย์สินวิวัฒน์ สองดีเจจากช่องทรูมิวสิค ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นลีลาการจัดรายการของพวกเขาแล้ว เชื่อว่างานสงกรานต์ที่บุรีรัมย์คราวนี้ จะต้องสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งผมประเมินไว้คร่าวๆ ว่าน่าจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาร่วมงานตลอดสองวันนี้จำนวน 1 แสนคน และได้มีการเตรียมกำลังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจำนวน 500 นาย ไว้คอยดูแลความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวอีกด้วย ดังนั้น ขอให้ทุกคนเดินทางมาเที่ยวได้อย่างสบายใจ"
       
       แต่ เมื่อถามถึงโครงการจัดงานเทศกาลสงกรานต์ที่บุรีรัมย์ในปีหน้า วินิจ เผยต้องรอดูผลลัพธ์จากงานในครั้งนี้ รวมถึงคำตอบจาก "บิ๊กเน" เนวิน ชิดชอบ ด้วยว่าจะร่วมกันจัดงานในลักษณะนี้ต่อไปหรือไม่? โดยกล่าวว่า "ความจริงแล้วคอนเสิร์ตของอิบิซึ มุสแคสต์ ถือเป็นการร่วมมือกันระหว่างบริษัทของเรา กับทางฝั่งบุรีรัมย์ โดยมีคุณเนวิน เป็นผู้ติดต่อเข้ามาเพื่อขอเชิญวงไปเล่นที่บุรีรัมย์ ดังนั้น ไม่ว่างานนี้จะประสบความสำเร็จหรือไม่? ก็ต้องรอดูว่าสุดท้ายแล้ว คุณเนวิน สนใจจัดงานที่บุรีรัมย์ต่อไปหรือไม่? แต่หากยังยืนยันที่จะจัดงานต่อ ผมรับรองได้ว่าสเกลงานครั้งหน้าจะต้องยิ่งใหญ่และฮือฮากว่าปีนี้อย่างแน่นอน" วินิจ ทิ้งท้าย


โดย : Chang noyeTags : อาโออิ ดาราหนังเอวี ญี่ปุ่น บุรีรัมย์ อิบิซึ มัตแคทส์ สงกรานต์
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
free counters

 

NEW PRODUCTS

250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
199.00 บาท
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
350.00 บาท
  • สั่งซื้อ
490.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,240.00 บาท
1,290.00 บาท
  • สั่งซื้อ
740.00 บาท
790.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,500.00 บาท
1,600.00 บาท
  • สั่งซื้อ

CONTACT US

086-3000305

บ/ช โอนเงิน

กสิกร 4752439599
ชื่อ วีรศักดิ์ นาคมงคล

  

 

free counters

 

         free counters

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก