lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Game Update: เล่นเกม Google Cube ปริศนาลายวงกต

เจ้าของร้าน


Game Update:
 เล่นเกม Google Cube ปริศนาลายวงกต

 

เล่นเกม Google Cube ปริศนาลายวงกต
Google Cube เกมปริศนา"ลายวงกต"ทีใช้เส้นทางในแผนที่ Google Map เป็น "ลายวงกต" ที่อยู่บนลูกบาศก์ที่ผู้เล่นจะต้องใช้เมาส์ควบคุมให้มันเอียงไปมา เพื่อบังคับบอลให้ไปถึงจุดหมาย

 

เล่นเกม Google Cube ปริศนาลายวงกตGoogle Cube เกมปริศนา"ลายวงกต"ทีใช้เส้นทางในแผนที่ Google Map เป็น "ลายวงกต" ที่อยู่บนลูกบาศก์ที่ผู้เล่นจะต้องใช้เมาส์ควบคุมให้มันเอียงไปมา เพื่อบังคับให้บอลสีน้ำเงินเคลื่อนที่ตามเส้นทางจนถึงจุดหมาย (ตำแหน่งปักหมุด pin ในปริศนา) โดยประกาศว่าจะเปิดให้ผู้ใช้ Google+ ได้เล่นกัน ล่าสุดมันได้รับการพัฒนาด้วย HTML5 เพื่อให้สามารถเปิดเล่นในบราวเซอร์ได้แล้ว


เชื่อว่า คุณผู้อ่านที่ติดตามรายงานข่าวจากเว็บไซต์ arip ก็คงจะทราบวิธีเล่นเกมส์ Google Cube กันแล้ว และก็คงอยากจะลองเล่นดูว่า ปริศนาลายวงกตที่สร้างขึ้นจากแผนที่ใน Google Maps นั้น จะมีความสนุกสนานท้าทายแค่ไหน? และประสบการณ์ในการกลิ้งบอลสีน้ำเงินเข้าไปในเมืองต่างๆ ที่มีทั้งเส้นทาง และอุปสรรคต่างๆ มากมาย จะเป็นอย่างไร? สำหรับ Google Cube ที่เปิดให้เล่นนี้จะมีทั้งหมด 8 เลเวล โดยจะเป็นแผนที่ของเมืองต่างๆ เช่น แมนฮัตตัน ซานฟรานซิสโก ปารีส ลอนดอน โตเกียว ลาสเวกัส ฯลฯ ปริศนาของเกมส์จะเริ่มต้นด้วยการวางบอลสีน้ำเงินลงบนถนน โดยภารกิจของผู้เล่นจะต้องใช้เมาส์หมุนลูกบาศก์ เพื่อทำให้บอลกลิ้งผ่านไปตามเส้นทางต่างๆ จนถึงหมุดทีปักไว้ในแผนที่ด้วยเวลาที่น้อยที่สุดในขณะที่เกม Google Cube จะให้ความสนุกที่เล่นไม่ยากเกินไปแล้ว Google ยังแฝงไอเดียการตลาดเข้าไปในเกมด้วย นอกจากการใส่อุปสรรคต่างๆ อย่าง ตึกราม บ้านช่อง ตลอดจนสิ่งกีดขวางบนถนน หรือแม้แต่ถังขยะ เข้าไปในเกม เพื่อให้เห็นถึงความเจ๋งของ Google Maps แล้ว ยังมีการซ้อนเลเยอร์ของการจราจรเข้าไปในเกม เช่นเดียวกับที่เราเห็นใน Google Maps จริงๆ อีกด้วย นอกจากนี้ เมื่อผู้เล่นเคลื่อนบอลไปถึงจุดหมายที่ปักพิน เกมก็จะแสดงภาพขนาดเล็ก พร้อรายละเอียดของสถานที่นั้นๆ ให้ทราบอีกด้วย นับเป็นการผสมผสานเกมเข้ากับการให้ข้อมูลได้อย่างน่าสนใจจริงๆ

* Google Cube ใช้ WebGL ดังนั้นบราวเซอร์ทีใช้เล่นได้จะต้องสนับสนุน WebGL อย่างเช่น Chrome และ Firefox เป็นต้น

 ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
free counters

 

NEW PRODUCTS

250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
199.00 บาท
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
350.00 บาท
  • สั่งซื้อ
490.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,240.00 บาท
1,290.00 บาท
  • สั่งซื้อ
740.00 บาท
790.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,500.00 บาท
1,600.00 บาท
  • สั่งซื้อ

CONTACT US

086-3000305

บ/ช โอนเงิน

กสิกร 4752439599
ชื่อ วีรศักดิ์ นาคมงคล

  

 

free counters

 

         free counters

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก